Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/muihuongcm/domains/muihuong.com/public_html/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Nước hoa xách tay những mối nguy rình rập | Mùi hương

Trang chủ » Tư vấn nước hoa » Nước hoa xách tay những mối nguy rình rập

Nước hoa xách tay những mối nguy rình rập

Thị trường mỹ phẩm xách tay trong những năm gần đây đang là xu hướng chung của nhiều phụ nữ, trong đó nước hoa xách tay là một trong nhưng mảng sôi nổi nhất.

Nước hoa xách tay thường được mua trực tiếp từ những người đi du lịch, công tác hoặc thăm người thân ở nước ngoài và không qua thuế đến tay người tiêu dùng với giá rẻ hơn so với nước hoa nhập khẩu của những nhà phân phối chính tại Việt Nam. Tuy nhiên nước hoa xách tay không thể đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

nuoc-hoa-xach-tay-nhung-moi-nguy-rinh-rap

Thị trường nước hoa xách tay hiện nay rất phong phú về các dòng sản phẩm dành cho cả nam và nữ như : Calvin Klien, Burberry, Chanel, Bvlgari, Vitoria’s secret,….cùng nhiều mode, mùi hương được cập nhật nhanh hơn cả những nhà phân phối chính thức.

Tuy nhiên thị trường nước hoa xách tay còn rất nhiều trở ngại, nhất là do một số nguồn mang danh nước hoa xách tay nhưng đã bị làm nhái, chiết xuất bớt hương liệu để làm giảm giá thành và tăng khối lượng sản phẩm, điều đó làm cho niềm tin của khách hàng về nước hoa xách tay còn e ngại.

nuoc-hoa-xach-tay-nhung-moi-nguy-rinh-rap1

Trong đó các diễn đàn dành cho phụ nữ, giới văn phòng, những người yêu thích nước hoa đưa ra hàng loạt topic về nước hoa xách tay và các scandal liên quan đến nó, đã gây tâm lí lung lay, hoang mang cho những người thích mua nước hoa xách tay sử dụng.

Biết được điều này hiện nay nhiều shop mỹ phẩm đưa ra hàng loạt cam kết sử dụng, mua bán …nhưng vẫn chưa có một chứng nhận nào để khẳng định sản phẩm nước hoa xách tay của mình đảm bảo chất lượng, hàng thật…

Hãy làm khách hàng thông thái để lựa chọn nước hoa đúng đắn nhất theo cá tính của bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2013 Mùi hương - Mua bán nước hoa cao cấp - Nước hoa nữ, nước hoa nam, nước hoa mini
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp