Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/muihuongcm/domains/muihuong.com/public_html/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Nước hoa Truth or Dare | Mùi hương

Trang chủ » Nước hoa nữ » Nước hoa Truth or Dare

Nước hoa Truth or Dare

Nước hoa chờ đợi từ lâu sẽ có chữ ký của Madonna, có lẽ ngôi sao nhạc pop lớn nhất bao giờ hết, ra mắt vào năm 2012. Công ty Coty đã ký một thỏa thuận với MG Biểu tượng để khởi động này tên là hương thơm Truth or Dare. Nước hoa dành cho phụ nữ từ 25 đến 45, với nhóm 35-45 là mục tiêu chính.

nuoc-hoa-truth-or-dare

“Tôi luôn luôn bị ám ảnh bởi mùi thơm và trong nhiều năm qua muốn tạo ra một cái gì đó cá nhân đó là một biểu hiện của tôi, nhưng mà người khác cũng có thể liên quan đến. Một cái gì đó cổ điển vượt thời gian và hiện đại. Ký ức lâu đời nhất của tôi là nước hoa của mẹ tôi. Tôi sữ dụngh nó với tôi ở khắp mọi nơi. Nó luôn luôn có mùi như gardenias và hoa huệ, một hỗn hợp độc hại nữ tính và bí ẩn. Tôi muốn tạo hương thơm, nhưng với một cái gì đó tươi mới và đặc biệt, một cái gì đó trung thực và táo bạo – vì thế mà có tên Truth or Dare “, Madonna nói với WWD.

Madonna được cho là đã tham gia sâu sắc trong quá trình làm nước hoa. Cô đã làm việc với Stephen Nilsen, nước hoa Givaudan, để tạo ra các thành phần của hoa trắng trên một nền sành ăn đặc biệt. Hương thơm là cả một sáng và tối, mở với các ghi chú của cây, kem hoa huệ và dầu hoa cam. Tim bao gồm của hoa nhài, benzoin và lily trắng, dựa trên vani tuyệt đối, caramel hổ phách và xạ hương gợi cảm.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2013 Mùi hương - Mua bán nước hoa cao cấp - Nước hoa nữ, nước hoa nam, nước hoa mini
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp