Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/muihuongcm/domains/muihuong.com/public_html/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Nước hoa Queen of Hearts | Mùi hương

Trang chủ » Nước hoa nữ » Nước hoa Queen of Hearts

Nước hoa Queen of Hearts

Queen Latifah giới thiệu nước hoa mới của cô có tên là Queen of Hearts trong tháng 8 năm 2010, được thực hiện trong sự hợp tác với các công ty Parlux Fragrances. Queen of Hearts là một hương thơm tinh tế và thanh lịch của các hương liệu ấm áp và nữ tính, lãng mạn và hoàn hảo cho mùa thu. Nó sẽ cho bạn vẻ đẹp thật sự thực sự xuất phát từ trái tim của một người phụ nữ, từ sức mạnh nội tâm của cô.

nuoc-hoa-queen-of-hearts

“Trái tim có một bài hát của riêng mình. Nước hoa mới này phát ra thông điệp rằng vẻ đẹp đến từ trái tim của một người phụ nữ. Thật vậy, nước hoa này quá truyền đạt niềm tin của tôi rằng vẻ đẹp là một trạng thái của tình yêu, một biểu hiện của sự tự tin và cảm thụ của người phụ nữ. Queen of Hearts nắm bắt được những nét quyến rũ trên cơ thể của một người phụ nữ, tâm trí và sức mạnh bên trong của cô. “Queen Latifah nói về nước hoa.

Hương đầu của Queen of Hearts hoàn hảo cân bằng sự ấm áp và sức mạnh với hương thơm của bergamot, lá cây, quế và mận tím gợi cảm. Tình yêu , lãng mạn, thanh lịch và hấp dẫn của trái tim đại diện cho vẻ đẹp bên trong của người phụ nữ với hoa nhài Ai Cập , redberrys và một bó hoa trắng. Hương thơm khơi gợi nhục dục trên da được hòa trộn bằng mùi hương hổ phách ấm áp, xạ hương, hoắc hương, vani, olibanum và hương trầm.
Queen mặc một chiếc áo tinh tế màu vàng và màu xanh da trời trong phiên bản này.
Queen of Hearts đi kèm trong một chai vàng khắc với một trái tim giữa chai và nắp vàng với một phần màu xanh. Mũi tạo ra nước hoa này là Steve de Mercado.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2013 Mùi hương - Mua bán nước hoa cao cấp - Nước hoa nữ, nước hoa nam, nước hoa mini
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp