Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/muihuongcm/domains/muihuong.com/public_html/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Nước hoa Power | Mùi hương

Trang chủ » Nước hoa nam » Nước hoa Power

Nước hoa Power

Curtis Jackson hay còn được mọi người biết đến với tên là 50 cent , anh là một trong những ca sỹ nhạc Rap nổi tiếng nhất nước Mỹ . Vào mùa thu năm 2009 anh giới thiệu một loại nước hoa mới đầu tiên mà anh tham gia thiết kế qua sự hợp tác với Lighthouse Beauty . Tên của loại nước hoa này là Power by 50 Cent và sẽ được phân phối độc quyền thông qua các chuỗi cửa hàng Macy vào cùng thời điểm trên .

nuoc-hoa-power

Thành phần hương liệu bắt đầu hài hòa với hương của lá chanh , hạt tiêu đen và Ngãi hương . Hương giữa là nhục đậu khấu , coriander , dark wood . Và cuối cùng hương cuối được tạo nên bởi mùi hương đặc trưng của xạ hương , gỗ sồi và hoắc hương . Chai có hình dạng thủy tình mờ màu tối nắp màu bạc làm bằng kim loại vốn lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ Piguet mà 50 cent rất yêu thích . Hiện đã có trên thị trường với 2 dạng chai thể tích 50ml và 100ml .

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2013 Mùi hương - Mua bán nước hoa cao cấp - Nước hoa nữ, nước hoa nam, nước hoa mini
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp