Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/muihuongcm/domains/muihuong.com/public_html/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Nước hoa dành cho phong cách quý phái khi dạ tiệc | Mùi hương

Trang chủ » Kiến thức làm đẹp » Nước hoa dành cho phong cách quý phái khi dạ tiệc

Nước hoa dành cho phong cách quý phái khi dạ tiệc

1. Lolita Lempicka Midnight (Lolita Lempicka)
Lấy cảm hứng từ những buổi đêm huyền bí, thương hiệu Lolita Lempicka ra mắt một phép màu hương thơm mới, đó chính là Lolita Lempicka Midnight. Với màu sắc xanh thẫm gắn thêm các viên ngọc ruby đò tươi rực rỡ làm chủ đạo, nước hoa Lolita Lempicka Midnight mang đến một hương thơm huyền bí đầy sức lôi cuốn, quyến rũ hơn, gợi cảm hơn. Với nước hoa Lolita Lempicka Midnight, tất cả cảm xúc cũng như giác quan trong cơ thể bạn sẽ thăng hoa, để từng giây phút của màn đêm cũng là lúc bạn bùng nổ một hương thơm ngào ngạt đầy khiêu khích.
Mùi hương đặc trưng : nhựa trầm hương, quả hồi, dây thường xuân, hoa Iris, hoa nhài, hoa violet, nhựa thơm, hương vani, đậu tonka.

danh-cho-phong-cach-quy-phai
2. Allure Sensuelle (Chanel)
Được miêu tả như hương Phương Đông ngọt ngào, đằm thắm, loại nước hoa này được tạo ra với 6 phong cách đặc trưng: Hương Phương Đông với Vani Pháp và hổ phách – một mùi hương đầy gợi tình. Tươi trẻ với hương cam. Hương hoa bất tận với hoa hồng, hoa nhài, và iris. Mùi của hoa quả ngọt ngào. Mùi gỗ đặc trưng với Vetiver. Hương nhiệt đới nóng bỏng với tiêu đỏ và hương trầm. Bạn sẽ nhận ra những những đặc trưng riêng biệt làm nên Allure bên dưới lớp vỏ màu hồng đầy gợi cảm.
Mùi hương đặc trưng: Becgamốt, Quít, Tiêu đỏ, Hoa nhài, Hồng, Iris, Hoa quả, Vetiver, Vani Pháp, Hổ phách, Hương trầm.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2013 Mùi hương - Mua bán nước hoa cao cấp - Nước hoa nữ, nước hoa nam, nước hoa mini
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp