Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/muihuongcm/domains/muihuong.com/public_html/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Nước hoa Black XS Pour Homme | Mùi hương

Trang chủ » Nước hoa nam, Nước hoa Paco Rabanne » Nước hoa Black XS Pour Homme

Nước hoa Black XS Pour Homme

Loại sản phẩm: Nước hoa Nam

Nhãn hiệu: Paco Rabanne

Mùi hương: Chanh Calabrian, Kalamanzi, Cúc vạn thọ, Ngải đắng, Kẹo hạt dẻ, Quế, Sáp Tolu, Bạch đậu khấu, Gỗ hồng sắc, Gỗ mun, Hoắc hương, Hổ phách đen.

nuoc-hoa-black-xs-pour-homme

Phong cách: Gợi cảm, mạnh mẽ.

Nước hoa Black XS không chỉ là một hỗn hợp hương thơm mà còn là sự pha trộn giữa niềm đam mê và bản năng mạnh mẽ của phái nam. Chai nước hoa Black XS được thể hiện với màu đen đồng nhất và hình khắc một đóa hồng gai vừa mạnh mẽ vừa uyển chuyển quấn quanh nhãn hiệu nước hoa tựa như hương thơm nước hoa Black XS Pour Homme đầy mâu thuẫn nhưng hấp dẫn không ngờ. Mười hai năm sau khi giới thiệu hương thơm XS, Paco Rabanne đã cho ra đời nước hoa Black XS vào năm 2005. Một hương thơm mới pha trộn giữa sự tràn đầy năng lượng, sự mạnh mẽ và nam tính. Dành cho những chàng trai có vẻ ngoài trông thô ráp cứng cỏi nhưng ẩn chức bên trong là trái tim của một thiên thần.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2013 Mùi hương - Mua bán nước hoa cao cấp - Nước hoa nữ, nước hoa nam, nước hoa mini
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp