Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/muihuongcm/domains/muihuong.com/public_html/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Nước hoa 9IX Rocawear | Mùi hương

Trang chủ » Nước hoa nam » Nước hoa 9IX Rocawear

Nước hoa 9IX Rocawear

9IX nước hoa của thương hiệu Rocawear , và nước hoa đầu tiên của họ, được giới thiệu với hợp đồng sản xuất của Elizabeth Arden và nó sẽ có sẵn từ tháng 9 năm 2008. Hợp đồng này với Arden sẽ cung cấp cả hai loại nước hoa dành cho nam giới và phụ nữ, cũng như mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cơ thể. Rocawear 9IX là sản phẩm đầu tiên trong sự hợp tác của họ. 

nuoc-hoa-9ix-rocawear

9IX được tạo ra với ngôi nhà của International Flavors & Fragrances – IFF. Hương đầu của nó giới thiệu đậu mùi từ châu Á, quýt, dưa hấu, hương giữa bao gồm phong lữ, hoa oải hương và da lộn, trong khi hương cuối bao gồm vàng hổ phách, xạ hương và mùi gỗ. 

Chai nước hoa này là nhằm mục đích hương đến khách hàng trẻ trung, đặc biệt độ tuổi từ 18 đến 34. Người sống trong đô thị hiện đại , người Mỹ gốc Phi-hoặc khách hàng đa chủng tộc. Người sáng tạo nước hoa của Elizabeth Arden nói rằng họ không có cơ hội để giao tiếp cũng như tạo ra sản phẩm cho các khách hàng như vậy trong vài năm qua.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2013 Mùi hương - Mua bán nước hoa cao cấp - Nước hoa nữ, nước hoa nam, nước hoa mini
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp