Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/muihuongcm/domains/muihuong.com/public_html/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Nguy hiểm khi dùng nước hoa giả | Mùi hương

Trang chủ » Kiến thức làm đẹp » Nguy hiểm khi dùng nước hoa giả

Nguy hiểm khi dùng nước hoa giả

Trên thị trường hiện nay tràn ngập các loại nước hoa giả, việc sử dụng loại nước hoa này có hại rất lớn cho sức khoẻ người tiêu dùng. Sau đây, hãy cùng cẩm nang nước hoa tìm hiểu về tác hại của nước hoa giả:

Làm giả nước hoa là một công việc thu được rất nhiều lợi nhuận bởi 1 lọ nước hoa giả giá thành nguyên liệu thấp lại không mất tiền thuế, vì vậy nhiều người bất chấp tác hại của việc làm này vẫn không từ thủ đoạn để thu lợi nhuận.

nuoc-hoa-gia

Nước hoa giả ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe chúng ta: Nước hoa giả có thể mang những hóa chất độc hại cho cơ thể mà không được kiểm nghiệm. Khi nghiên cứu các thành phần của nước hoa giả, người ta tìm thấy những loại cồn rẻ tiền vodka, acetyl cedrene (hóa chất dùng trong công nghiệp plastic và cao su), nước tiểu của dê được dùng như một chất ổn định, da người khi hấp thụ những hóa chất này có thể gây dị ứng hoặc các bệnh ngoài da do tiếp xúc.

Với tất cả các loại nước hoa, trước khi đưa ra thị trường nhà sản xuất phải bỏ ra rất nhiều tiền để thử nghiệm trên hàng nghìn người để chắc chắn rằng loại nước hoa đó không gây kích ứng trên da người. khi kết quả an toàn tuyệt đối, nhà sản xuất mới được cấp giấy phép kinh doanh. Trong khi đó, nước hoa giả không phải qua cuộc kiểm chứng an toàn thông thường nào và quy trình sản xuất không được quản lí, bởi vậy nó đến tay người tiêu dùng rất nguy hiểm. Đối với da dễ bị kích ứng, một lượng nhỏ nước hoa giả cũng có hại cho da, có thể là bị dị ứng, mẩn ngứa hay nhiều triệu chứng khác. Nước hoa giả có thể làm hỏng bộ quần áo ưa thích của bạn.
Hãy sáng suốt hơn trong việc lựa chọn nước hoa để việc sử dụng nước hoa không là nỗi ám ảnh của nhiều người tiêu dùng.

Tổng hợp

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2013 Mùi hương - Mua bán nước hoa cao cấp - Nước hoa nữ, nước hoa nam, nước hoa mini
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp