Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/muihuongcm/domains/muihuong.com/public_html/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
MARIAH CAREY M 100ml | Mùi hương

Trang chủ » Nước hoa nam » MARIAH CAREY M 100ml

MARIAH CAREY M 100ml

Bạn có thể không cần nghe Mariah Carey hát , nhưng trước tiên hãy ngửi mùi nước hoa cô. Hương thơm của chúng ta luôn luôn tiết lộ mong muốn và những suy nghĩ tốt hơn những lời nói. Hương thơm thuộc họ Oriental của Mariah Carey, tên là M, được nắm bắt trong một chai rất lãng mạn và tinh tế, do Jean Antretter thiết kế. Nó được tạo ra bởi hai nhà sáng tạo nước hoa – Carlos Benaim và Loc Dong.

mariah-carey-100ml

Mariah đã cảm nhận hương thơm đầu tiên của cô: “Đối với tôi, tạo ra mùi hương này giống như việc tạo ra một bài hát cần rất nhiều hương liệu để có thể tạo ra một mùi thơm .Nó giống như những giai điệu đẹp.”

Mở đầu của nó là không hề bình thường, xét thành phần hương liệu: nó là một sự kết hợp kẹo dẻo ngọt ngào và hương biển trong lành. Một trái tim kết hợp hương thơm ngọt ngào Tiare và sơn chi . Nhân tố Oriental phát triển mạnh mẽ hơn với thời gian và một hương cuối cho thấy hổ phách, hoắc hương và nhũ hương Ma-rốc .

Nước hoa thuộc dòng sản phẩm Eau de Parfum 15ml, 30m, 50ml và 100ml, đi kèm với một bộ sản phẩm kem dưỡng da phù hợp. Một sưu tập chai nhỏ mà bao gồm ba chai duyên dáng với quyến rũ đã có sẵn từ tháng 10 năm 2008 .Màu tím, hồng và vàng có chứa 0,16 fl.oz (5 ml) chất lỏng nước hoa. M đã được đưa ra trong năm 2007.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2013 Mùi hương - Mua bán nước hoa cao cấp - Nước hoa nữ, nước hoa nam, nước hoa mini
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp