Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/muihuongcm/domains/muihuong.com/public_html/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
L Eau D Issey Pour Homme Sport | Mùi hương

Trang chủ » Nước hoa Issey Miyake » L Eau D Issey Pour Homme Sport

L Eau D Issey Pour Homme Sport

Issey Miyake ra mắt một loại nước hoa dành cho nam giới tháng 3 năm 2012 . Đó là một phiên bản mới của những người đàn ông nổi tiếng của L’Eau d’ Issey Pour Homme từ năm 1994

Tên của nước hoa mới L’Eau d’ Issey Pour Homme Sport được tạo ra dựa trên cảm hứng từ những chàng trai năng động,khỏe khoắn nhưng không kém phần lãng mạng của nước Pháp.

eau-issey-pour-homme-sport

L’Eau d’ Issey Pour Homme Sport khởi đầu bằng mùi hương Cam bergamot và bưởi cung cấp một sự khởi đầu mạnh mẽ, mùi hương giữa là mùi cay của hạt nhục đậu khấu kết hợp với da, cuối cùng đọng lại trên cơ thể bạn là mùi gỗ thanh lịch của Tuyết Tùng và Vetiver .

Thiết kế chai có hình dáng như những phiên bản trước, với thân chai màu xanh nhạt và nắp mảnh màu xám với một đường viền xanh đậm phía dưới. Đây là một phiên bản thề thao hiện đại mang sự tươi mát và khẻo khoắn.

Phong cách: tươi mát, nồng nàn, khẻo khoắn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2013 Mùi hương - Mua bán nước hoa cao cấp - Nước hoa nữ, nước hoa nam, nước hoa mini
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp