Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/muihuongcm/domains/muihuong.com/public_html/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Cẩm nang sử dụng nước hoa cho nam giới | Mùi hương

Trang chủ » Kiến thức làm đẹp » Cẩm nang sử dụng nước hoa cho nam giới

Cẩm nang sử dụng nước hoa cho nam giới

Nam giới sử dụng nước hoa tạo nên vẻ lịch lãm và sự sang trọng, thể hiện sự thành đạt của minh. Nhưng không phải ai cũng biết sử dụng nước hoa đúng cách. Với một vài gợi ý sau sẽ giúp các bạn nam sử dụng nước hoa đúng cách hơn. Tạo sử thoải mái dễ chịu hơn.

cam-nang-su-dung-nuoc-hoa-cho-nam-gioi

Với làn da khô, mùi hương sẽ mau phai
Biết được loại da của bạn thuộc loại nào rất quan trọng khi sử dụng nước hoa. Làn da dầu lưu mùi hương lâu hơn, nên không cần phải sử dụng thường xuyên. Trái lại những người có làn da khô thì phải sử dụng thêm nhiều lần vì không đủ độ ẩm trên bề mặt da để duy trì mùi hương.

Nên dùng sau khi tắm nước nóng
Thời điểm thích hợp nhất để bạn sử dụng nước hoa chính là sau khi tắm nước nóng hoặc tắm bồn. Lỗ chân lông mở to do nhiệt độ và hơi nước nên cũng thấm mùi hương tốt hơn.

Thực phẩm bạn ăn
Các chất trong cơ thể là một yếu tố then chốt trong vấn đề dùng nước hoa. Vấn đề bạn cần lưu ý là các chất hóa học thường tương tác với nhau. Khi bạn ăn thực phẩm cay nồng, mùi nước hoa cũng nồng hơn nhưng không còn là mùi thơm ban đầu nữa. Do đó, bạn nên cẩn trọng với các thực phẩm mình tiêu thụ để tránh nước hoa bị biến mùi

Theo cẩm nang

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2013 Mùi hương - Mua bán nước hoa cao cấp - Nước hoa nữ, nước hoa nam, nước hoa mini
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp