Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/muihuongcm/domains/muihuong.com/public_html/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Cách thử mỹ phẩm an toàn nhất | Mùi hương

Trang chủ » Tư vấn mỹ phẩm » Cách thử mỹ phẩm an toàn nhất

Cách thử mỹ phẩm an toàn nhất

Rất nhiều phụ nữ thường thử mỹ phẩm ngay tại cửa hàng để chọn loại phù hợp nhất với mình. Tuy nhiên, đây thực sự là một thói quen không có lợi chút nào.

Các sản phẩm mẫu không chỉ dùng cho hàng trăm mà hàng ngìn người thử nên chứa rất nhiều vi khuẩn có hại dễ lây lan. Để giữ an toàn cho mình, các bạn nên thực hiện những lời khuyên sau:

– Xin mẫu thử về nhà. Nếu cửa hàng không đồng ý, bạn nên thử bằng dụng cụ dùng một lần như chổi chuốt mi hay bông phấn. Đồng thời, bạn đừng dùng hai lần và không dùng ngón tay để thử.

cach-thu-my-pham-toan-nhat

– Mang theo cọ trang điểm đã giặt sạch để thử má hồng. Mặc dù nhiều cửa hàng dùng cọ sạch cho nhiều khách hàng nhưng nó có thể không đảm bảo vệ sinh.

– Để thử son, bạn nên lau sạch chổi bằng giấy ăn, sau đó lau son mẫu bằng miếng gạc bông rồi hãy thử lên môi. Bạn nên tránh xa chổi son của cửa hàng và đặc biệt không bao giờ được thoa son mẫu trực tiếp lên môi.

– Bạn nên nhờ nhân viên bán hàng gọt lại dầu bút chì kẻ mắt hay môi trước khi thử. Việc này sẽ giúp loại bỏ các vi khuẩn còn sót lại trên bút.

Theo VTV

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2013 Mùi hương - Mua bán nước hoa cao cấp - Nước hoa nữ, nước hoa nam, nước hoa mini
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp